Cách Chơi Bắn Cá Trong Siêu Thị Chỉ Có Lĩnh

Game bắn cá trong siêu thị có cách chơi khá dễ hiểu, người chơi có thể dễ dàng thao tác chơi theo cách của mình. Có người thắng, có người thua nhưng nhìn chung thì thua nhiều hơn thắng. 1 phần vì may mắn kém và phần còn lại là chưa biết chơi. Chưa kể tính gây nghiện của chúng khá lớn nên lượt người tham gia chơi game này rất đông. Và nếu không tỉnh táo tìm hiểu cách chơi bắn cá trong siêu thị thì chúng ta cúng tiền cho họ là chuyện hết sức bình thường. Bài viết sau đây của Goal123v sẽ giúp anh em có thể nắm được 1 số mẹo nhỏ khi tham gia trò chơi này!

Giới thiệu về trò chơi bắn cá trong siêu thị

Trò chơi bắn cá được du nhập vào nước ta từ đầu những năm 2000. Tuy nhiên phải mất nhiều năm trò chơi này mới trở nên phổ biến khi mà đời sống của người dân đã được nâng cao hơn, nhu cầu vui chơi giải trí dần trở nên thiết yếu. Rất nhiều các nhà phát triển game đã cho ra đời những phiên bản game bắn cá khác nhau, càng về sau càng có nhiều cải tiến. Được nâng cấp về ứng dụng và phần mềm. Vì vậy dù có là người chơi lâu năm hay người mới bắt đầu chơi cũng có thể nắm bắt được rất nhanh. Cách tính điểm trong các máy bắn cá tại siêu thị cũng rất dễ hiểu. Cứ mỗi một con cá bị tiêu diệt bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng với kích cỡ của cá. Đạn thưởng này có giá trị tương đương với điểm số.

  • Tiêu diệt được cá rồng sẽ thu được về số điểm đạn cao nhất là 200.
  • Với cá tiên: Cá tiên hồng tương đương 2 đến 10 điểm đạn, cá tiên xanh 10 đến 20 điểm đạn, cá tiên đỏ 20 đến 30 điểm đạn, cá tiên khổng lồ dao động từ 50 đến 150 điểm đạn.
  • Điểm đạn áp dụng với cá thường: Tiêu diệt được cá nhỏ bạn có 2 đến 10 điểm đạn. Cá to là 20, còn với cá mập là 30.
Game bắn cá trong siêu thị được nhiều người yêu thích
Game bắn cá trong siêu thị được nhiều người yêu thích

Nhìn thì đơn giản vậy thôi nhưng tính gây nghiện của chúng rất là cao. Chưa kể nếu không biết cách chơi thì việc bị thua cũng là hết sức bình thường. Thay vì lao vào chơi bạt mạng bất chấp tất cả thì chúng ta cần phải nắm được cách chơi sao cho hợp lý nhất.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá trong siêu thị

Cách chơi bắn cá trong siêu thị không khó. Chỉ cần bạn nắm rõ một số quy luật sau là đã có thể săn được rất nhiều cá. Quan trọng nhất vẫn là cách chơi cũng như tận dụng các loại đạn để đảm bảo nhất khả năng ghi càng nhiều điểm càng tốt.

Người chơi bắn đủ đạn thì cá sẽ chết

Mỗi một loại cá sẽ có quy định riêng về số đạn đủ để tiêu diệt chúng. Bạn cần nắm bắt được điểm này ngay khi bắt đầu chơi để không bị lãng phí đạn. Tập trung ngắm bắn chuẩn và đủ số đạn yêu cầu cá sẽ chết, bạn nhận về điểm thưởng. Đây chính là nguyên tắc cơ bản nhất khi chơi game bắn cá trong siêu thị. Chúng ta nên thật nhanh chọn lựa được mục tiêu cần bắn cũng như trung thành theo mục tiêu này. Tránh việc đang bắn cá này lại chuyển sang bắn con khác vừa mất đạn lại chẳng thu được kết quả gì cả.

Hướng dẫn cách chơi ria

Ngay từ đầu không nên tập trung vào những chú cá lớn mà bỏ qua những chú cá râu ria. Bạn hãy nhớ tiêu diệt những chú cá nhỏ này trước để tích lũy đạn, sau đó mới chuyển mục tiêu sang những chú cá lớn hơn. Với những người mới chơi cần rèn luyện kỹ năng ngắm bắn và cách xoay súng để đạn bắn có tính sát thương cao, chỉ cần 1 viên là đã tiêu diệt được con cá nhỏ. Kịch bản mỗi màn chơi đó là sẽ có những con cá lớn xuất hiện ở giữa hoặc cuối màn. Nếu tích lũy đủ số đạn cần thiết thì việc hạ gục chúng sẽ là cực nhanh. Nhưng nếu chúng ta quá ham mê những con cá khác mà bắn vãi đạn thì sẽ không có đạn săn những con cá khủng này. Chính vì thế cần phải thấm nhuần kịch bản, học thuộc các loại đạn, loại cá để biết cách sử dụng sao cho chuẩn xác.

Nắm rõ cách chơi máy bắn cá siêu thị để tăng khả năng dành chiến thắng
Nắm rõ cách chơi máy bắn cá siêu thị để tăng khả năng dành chiến thắng

Cách bắn cá tăng dần đạn

Với cách bắn tăng dần đạn người chơi sẽ thu về được số điểm thưởng khủng khi tiêu diệt được con cá cuối cùng. Bởi game bắn cá được sẽ tính điểm theo hệ số. Người chơi sẽ bắn lần lượt từ 1 đến 2, 3 rồi tăng dần số đạn. Nếu đến đạn 5 mà đã tiêu diệt được 2 con cá, thì khi nhân hệ số lên đến con cá cuối cùng người chơi sẽ đặt cuợc ở mức đạn 100. Lúc đó số điểm đạn mà người chơi đạt được sẽ ở một mức vô cùng cao.

Tích lũy nhiều xu để bắn cá lớn

Khi người chơi đã tích lũy được nhiều xu từ việc tiêu diệt các loại cá râu ria. Lúc này mục tiêu sẽ chuyển hướng sang những chú cá lớn như cá đuối, cá mập, cá tiên…. Có nhiều xu người chơi có thể đặt cược ở mức đạn lớn, nếu tiêu diệt được mục tiêu số điểm thưởng sẽ được nhân lên hàng trăm lần.

Cách bắn cá nhỏ lẻ và bắn theo đàn

Ngay khi có một vài con cá xuất hiện trên màn hình cần nhắm chuẩn và tiêu diệt ngay, nhắm bắn vào phần đầu. Đến khi số lượng cá tăng dần nên thay đổi làn đạn ngắm vào chính giữa đàn để tiêu diệt được lượng cá nhiều nhất. Khi cá đã di chuyển ra xa thì không nên bắn nữa vừa tốn đạn mà hiệu suất thành công thấp.

Cách chơi bắn cá siêu thị luôn thắng như thế nào?

Nếu bạn muốn chơi có tỷ lệ thắng cao, hãy bỏ túi ngay những chiến thuật mà chúng tôi tổng hợp ở phía dưới nhé. Thật ra cũng không có gì cao siêu khi trăm hay thì tay quen. Chơi càng nhiều càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm giúp tăng khả năng dành chiến thắng.

Tỉ lệ chiến thắng khi tham gia game bắn cá siêu thị là không cao
Tỉ lệ chiến thắng khi tham gia game bắn cá siêu thị là không cao

Bắn nhanh thắng nhanh

Chiến thuật này được nhiều người chơi bắn cá áp dụng nhất. Theo người chơi có kinh nghiệm thì ngay từ khi bắt đầu chơi nên tập trung bắn nhanh, bắn ở mức đạn cao để làm sao tiêu diệt được số lượng cá nhiều nhất và tích lũy điểm thưởng. Trong trường hợp bắn liên tục mà cá không chết thì cần chuyển ngay sang đối tượng khác hoặc đổi chiến thuật. Nếu có nhiều người cùng chơi một lúc thì nên chú ý bắn cá của đối thủ đang bơi về phía mình với lượng đạn lớn. Với những con cá đã trúng đạn của đối thủ thì chỉ cần 1 vài lượt bắn là đã có thể hạ gục được chúng.

Chậm mà chắc

Kinh nghiệm chơi cho thấy bắn càng nhiều thì lượng đạn tiêu hao càng lớn. Vì vậy nên chọn chế độ bắn cao nhất, áp dụng bắn những con cá cần khoảng 5 viên đạn đổ lại. Nếu thấy không có hiệu quả mới chuyển sang chế độ khác, chọn cá lớn để tiêu diệt.

Đạn nhỏ cũng rất hiệu quả

Với chiến thuật này người chơi nên chọn bắn đạn nhỏ ở chế độ thấp nhất. Bắn những con cá gần nhất hoặc những con đã trúng đạn của đối thủ. Cá sẽ chết nhiều, chết nhanh mà người chơi không bị tốn nhiều đạn.

Kết hợp với người chơi khác

Khi có nhiều người cùng chơi, bạn nên nhắm bắn những con cá mà đối thủ đang bắn nhưng lại tiến gần về phía bạn. Chiến thuật này có thể hạ gục những con cá lớn như cá mập, cá tiên, cá rồng nhanh mà tốn ít đạn.

Game bắn cá siêu thị rất hấp dẫn người chơi
Game bắn cá siêu thị rất hấp dẫn người chơi

Đừng bỏ qua cá bơi lẻ

Để áp dụng chiến thuật bắn cá lẻ người chơi nên sử dụng đạn 3 cent và tập trung bắn cá ở cự ly gần. Chọn những con cá có thể tiêu diệt ở mức đạn tương ứng. Người chơi cần lưu ý nếu bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà cá không tiêu diệt được thì nên chuyển hướng sang bắn con khác. Khả năng đây là những con cá cứng đầu, càng bắn chỉ càng tốn thêm đạn. Hơn nữa khi chúng di chuyển đi xa hiệu suất bắn trúng sẽ càng thấp.

Có nên chơi bắn cá trong siêu thị không?

Chơi bắn cá trong siêu thị là một game khá hấp dẫn và thú vị. Chi phí để có thể chơi được game này không cao mà khả năng kiếm được thưởng lớn. Đây là trò chơi phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên không nên chơi quá nhiều có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tốn kém. Màn hình của game bắn cá trong siêu thị khá lớn, với nhiều màu sắc rực rỡ, các chi tiết chuyển động liên tục kèm âm thanh sống động. Nếu chơi liên tục trong nhiều giờ hoặc nhiều ngày sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, giảm thị lực và thính lực. Chỉ nên chơi vào những ngày nghỉ cuối tuần để không làm ảnh hưởng tới công việc và các vấn đề học tập. Có một số nguyên cứu đã chỉ ra rằng có thể chơi liên tục trong 2 tiếng. Nhưng không phải người nào cũng đủ sức khỏe để chơi thời gian dài như thế. Vì vậy mỗi lần chơi chỉ nên chơi tối đa từ 60 đến 90 là hợp lý nhất.

Nắm được cách chơi game bắn cá siêu thị cũng tăng tỉ lệ chiến thắng
Nắm được cách chơi game bắn cá siêu thị cũng tăng tỉ lệ chiến thắng

Đặc biệt không nên nạp quá nhiều tiền một lúc. Nạp ít tiền nếu chơi không đạt hiệu quả thì nên dừng sớm. Nạp nhiều tiền chơi thất bại vẫn cố chơi đến khi hết tiền mới dừng lại, người chơi sẽ phải chịu thiệt hại lớn. Đây là trò chơi gây nghiện nên biết điểm dừng cụ thể. Luôn đặt ra mốc, điểm dừng cho riêng mình. Chơi có trách nhiệm, có kiểm soát sẽ là các ưu tiên hàng đầu khi tham gia trò chơi này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách chơi game bắn cá trong siêu thị. Đây là một game khá toàn diện giúp người chơi có được những giây phút giải trí thú vị nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên người chơi đã có thể lựa chọn cho mình được hình thức chơi game phù hợp nhất. Nên nhớ rằng đây là trò chơi giải trí thư giãn chứ không phải là game để kiếm tiền hoặc coi đó là một nghề. Những nhà làm game sẽ lập trình làm sao để tỉ lệ thắng của người chơi là nhỏ nhất. Tức là đa phần người chơi chơi sẽ thua khi chơi bắn cá ở siêu thị. Do vậy hãy thực sự cân nhắc khi tham gia các bộ môn này nhé!

Rate this post

Leave a Reply